Menu gọi món
Menu gọi món

Chả rươi

Đến với dải đất hình chữ S Việt Nam với muôn vàn những món ăn ngon đậm đà bản sắc dân tộc, du khách sẽ ngỡ ngàng khi biết đến một đặc sản mà không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức – đó là món CHẢ RƯƠI.

Rươi là một loài vật họ giun thường sống ở vùng nước ngọt hoặc biển cả, đặc biệt là vùng châu thổ sông Hồng. Món chả rươi là một món ăn dân dã, đậm đà vị sông nước và biển khơi. 

Thưởng thức món ăn này giữa lòng Hà Nội là một điều không dễ vì không phải đầu bếp nào cũng có thể giữ được hương vị nguyên bản của chả rươi truyền thống. Chỉ có tại VUI Garden, người đầu bếp quê hương Hải Dương – nơi có món chả rươi chứ danh mới có thể tạo ra món ăn này với công thức chuẩn nhất.

Rươi được sơ chế, đem xay nhỏ và trộn cùng thịt băm với trứng, kèm với rau lá lốt và hành khô được băm nhỏ, thêm các gia vị trong công thức cổ truyền rồi rán đều các mặt. Mùi chả rươi thơm ngon đánh thức khứu giác của người thưởng thức, vị bùi bùi, có độ giai và giòn nhất định. Tất cả hòa quyện tạo nên một hương vị rất Việt Nam.

Tóm lại, món ăn nguồn gốc Bắc Bộ này là điểm nhấn tuyệt vời trên mâm cơm nhà VUI Garden, không chỉ là đặc sản được đặt bởi khách quốc tế mà còn bởi những người bản xứ Việt Nam.

This site is registered on wpml.org as a development site.