Món ăn nổi bật
Món ăn nổi bật

Phở bò Hà Nội

Phở bò là món ăn quen thuộc của người Việt Nam trên mọi miền tổ quốc. Tuy nhiên, nguồn gốc của phở bắt nguồn từ miền Bắc Việt Nam, du nhập vào miền Trung và miền Nam từ những năm 50 của thế kỷ 20. Có thể thấy, lịch sử lâu đời cùng sự tồn tại đến ngày nay và sự nổi tiếng trên thế giới đã chứng minh được hương vị và sức hút của món ăn này.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nghiên cứu sâu từng nguyên liệu trong Phở từ nước dùng, thịt, xương đến bánh phở, nhà hàng VUI Garden đã hoàn thiện hương vị của món ăn. Sự tỷ mỷ trong khâu chế biến đã mang lại cho VUI những đánh giá tích cực về món Phở bò Hà Nội đặc sắc này.

Buổi sáng sớm, sẽ thật tuyệt khi hít hà mùi hương của đất trời, nghe tiếng chim hót trong không gian tràn ngập cây xanh tại VUI Garden, và thưởng thức một bát Phở bò nóng hổi. Hương phở tỏa khắp không gian, bánh phở mềm dai hòa cùng nước dùng thanh thanh, ngọt vị xương hầm và thảo quả. 

Hiện tại VUI Garden đang cung cấp Phở cho bữa sáng với các loại như Phở bò chín, Phở bò tái, Phở bò tái chín, Phở bò tái gầu, Phở bò tái nạm, Phở bò tái lăn, Phở tái bắp, Phở bò đặc biệt.

Hãy đến VUI Garden và thưởng thức hương vị đặc trưng của Phở bò đậm chất Hà Nội.

This site is registered on wpml.org as a development site.