Tin tức
Tin tức

Những sự kiện nổi bật được tổ chức tại Vui Garden Restaurant

Với vị trí gần trung tâm Hà Nội, không gian thoáng đãng và khu vực để xe thuận tiện – Vui Garden Restaurant là một trong những điểm đến lý tưởng để tổ chức sự kiện, tiệc sinh nhật, liên hoan gia đình và bạn bè. Đến với Vui Garden Restaurant khách hàng không chỉ được trải nghiệm món ăn truyền thống Việt mà còn được thưởng thức những món ăn cao cấp, tinh túy được chế biến từ đầu bếp chuyên nghiệp của nha hàng.

Đêm diễn với sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam, trong đó có sự góp mặt của NSND Thanh Hoa.

Lợi thế về không gian rộng rãi và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nên Vui Garden Restaurant được nhiều đối tác lựa chọn khi tổ chức những sự kiện lớn, nhỏ. Tại Vui Garden Restaurant phục vụ nhiều mô hình dịch vụ như: Café, thực đơn gọi món, tiệc buffet, tiệc trà (teabreak), v.v. cùng cung cách phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên được hướng dẫn, đào tạo bài bản luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tiệc teabreak ra mắt sản phẩm mới của Nescafe

Khách hàng được tận hưởng trọn vẹn cảm giác gần gũi, trò chuyện, thưởng thức món ăn ngon tại nhà hàng, đến với Vui Garden Restaurant khách hàng còn cảm nhận được nét độc đáo, ấn tượng bởi lối kiến trúc độc đáo, vừa cổ điển lại tinh tế, hòa hợp giữa thiên nhiên và con người, đem lại cảm giác yên bình và gần gũi.

Giao lưu, gặp gỡ bạn bè được khách hàng tổ chức tại VUI vô cùng ấm áp

Đến với Vui Garden Restaurant chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trong tất cả sự kiện lớn, nhỏ. Chúng tôi luôn tự hào là điểm đến khó quên của mọi khách hàng.

This site is registered on wpml.org as a development site.